THỨC ĂN ROYAL CANIN CHO CHÓ MÈO ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

THỨC ĂN ROYAL CANIN ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

Tại ROYAL CANIN, chúng tôi luôn hiểu sự khác biệt to lớn: “Chó mèo có chế độ dinh dưỡng không giống với con người”. Chúng khác biệt và nhu cầu dinh dưỡng cũng độc đáo hơn so với con người

Qua quá trình nghiên cứu, ROYAL CANIN tạo ra các sản phẩm mang đầy đủ chất dinh dưỡng phù hợp nhất dành cho chó dựa trên loại giống, kích cỡ, tuổi, cân nặng, hệ thống tiêu hóa, gen di truyền và các nhu cầu khác.

Tất cả thực phẩm của ROYAL CANIN được thực hiện theo các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt nhất nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cam kết

Chó mèo cần có được nguồn dinh dưỡng tốt nhất để duy trì sức khỏe, chính vì vậy thức ăn ROYAL CANIN luôn cam kết:

  • Chọn lọc các nhà cung cấp nguyên liệu thô theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt;
  • Kiểm tra chất lượng các thành phần trước khi sử dụng trong quy trình chế biến thực phẩm ROYAL CANIN;
  • Chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu thịt từ động vật được công nhận phù hợp và có lợi cho sức khoẻ con người;
  • Kiểm soát chất lượng từ thời điểm nguyên liệu được nhập vào nhà máy cho đến giai đoạn bao bì;
  • Tất cả các thành phần đều được truy xuất nguồn gốc rõ ràng;

ROYAL CANIN nghiên cứu và phát triển

Đối tác đáng tin tưởng

Là nhà lai tạo và nhân giống, mục tiêu chính của bạn là sức khỏe của chú chó vì đó chính là thành quả của quá trình lai tạo của bạn. Hiểu được điều đó và mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu này, ROYAL CANIN xứng đáng trở thành đối tác đáng tin cậy với những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp nhất dành cho chó mèo.

Sự ngon miệng

ROYAL CANIN nghiên cứu và phân tích các thành phần tạo nên thực phẩm nhằm đảm bảo tính ngon miệng nhất đối với chó mèo.

ROYAL CANIN nghiên cứu từ nguồn nguyên liệu, công thức, kích thước, kết cấu và số lượng hạt cho đến lớp bao bọc, mùi vị của thực phẩm, mang đến cho thú cưng sản phẩm dinh dưỡng hấp dẫn.

Bắp - thành phần quan trọng trong thức ăn dành cho chó mèo

Như chúng ta đã biết, bắp là loại thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, và không chỉ đối với con người mà còn đối với chó mèo. Vậy bắp có tác dụng gì đối với dinh dưỡng của thú cưng, mời bạn xem thêm hình ảnh bên dưới

Bap-ngo-cho-cho-meo

Bắp (ngô) là nguồn dưỡng chất thiết yếu cho chó mèo (Ảnh: www.cityzoo.vn)

  • Trong bắp có chứa từ 28 - 80% trọng lượng tinh bột và chỉ khoảng 1 – 3% lượng đường, chính vì vậy bắp không gây đột biến lượng đường trong máu.
  • Lượng protein có trong bắp là 10 – 15%.
  • Trong mỗi hạt bắp có chứa 2g chất béo, 41g carbohydrate, 5g chất xơ…
  • Một chén hạt cung cấp hơn 10% giá trị dinh dưỡng bao gồm: vitamin C, magie, mangan, phốt pho…

Chất lượng Protein

thuc-an-kho-cho-cho-meo

Lợi ích của thức ăn hạt khô cho chó mèo (Ảnh: www.cityzoo.vn)

L.I.P:  Viết tắt của protein có khả năng tiêu hóa cao. Khi bạn nhìn thấy L.I.P trong danh sách thành phần, điều này có nghĩa là sản phẩm có chất lượng rất cao. Những thành phần nguyên liệu có chứa L.I.P sẽ được tiêu hóa và hấp thụ vào cơ thể lên đến 90%.

Việc sử dụng các protein chất lượng cao, dễ dàng hấp thụ giúp giảm số lượng thực phẩm không thể tiêu hoá. Nếu một lượng lớn chất đạm không bị phân huỷ, có thể dẫn đến hiện tượng lên men, dẫn đến phân mềm và có mùi hôi.

Tất cả các sản phẩm ROYAL CANIN® sử dụng các protein chất lượng tối đa được lựa chọn và kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình sản xuất.

Tầm quan trọng của hình dáng hạt

ROYAL CANIN không ngừng đổi mới, Chính vì sự khác biệt của giống loài, độ tuổi, kích cỡ và mức độ nhạy cảm của chó mèo là nguồn cảm hứng khiến ROYAL CANIN thiết kế nhiều hình dáng hạt thức ăn khác nhau.

Kích thước, hình dạng và kết cấu của các hạt thay đổi theo đặc điểm cụ thể của từng loài. Mèo Xiêm – đặc tính ăn rất nhanh – với thiết kế hạt hình chữ nhật được thiết kế nhằm khuyến khích việc mài răng, làm chúng ăn chậm hơn và giúp duy trì vệ sinh răng miệng. Hay với chó con, chúng cần loại hạt có thể hấp thụ một cách dễ dàng, đặc biệt phù hợp với hàm nhỏ, và giúp vệ sinh răng miệng ngay từ đầu.

Bài viết liên quan nhất

Thức ăn cho chó từ thực tế đến nghiên cứu khoa học

Tìm hiểu về thức ăn cho mèo

Bao bì

Các sản phẩm ROYAL CANIN cho chó mèo được đóng gói trong túi kín nhằm đảm bảo tối đa hương vị, chất lượng dinh dưỡng và tránh khỏi sự oxy hóa bởi môi trường. Nhờ vào phương pháp đóng gói đặc biệt này, ROYAL CANIN luôn đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và độ hiệu quả của sản phẩm đạt mức tối ưu.

ngu-coc-cho-cho-meo-an

Lợi ích của ngũ cốc dành cho chó mèo (Ảnh: www.cityzoo.vn)

 

chat-dinh-duong-cho-cho-meo

Lợi ich của dưỡng chất cần thiết cho chó mèo (Ảnh: www.cityzoo.vn)

Điều gì khiến ROYAL CANIN khác biệt

Bình luận

Bài viết liên quan

5 LOẠI THỰC PHẨM NGUY HIỂM VỚI CHÓ

Đối với nhiều người hiện nay, chó được xem như một thành viên trong gia đình và họ thường chia sẻ đồ ăn của mình cho chó. Tuy nhiên, hãy lưu ý những thực phẩm sau có thể gây nguy hiểm cho chó cưng nhà bạn
Xem thêm

LỰA CHỌN THỰC PHẨM ƯỚT HAY KHÔ?

Thực phẩm ướt giúp bổ sung nước cho chó mèo, còn thức ăn hạt khô tiết kiệm và tiện lợi hơn. Nhưng tất cả đâu chỉ có thế.
Xem thêm

DINH DƯỠNG CHO MÈO QUA TỪNG GIAI ĐOẠN

Dinh dưỡng cân đối và đầy đủ là điều quan trọng đối với bất kỳ vật nuôi nào. Tuy nhiên, nhu cầu dinh dưỡng sẽ khác nhau tùy thuộc vào giai đoạn sống của mèo.
Xem thêm

Thức ăn cho da và lông chó khỏe đẹp

Da và lông chó đẹp thể hiện nền tảng sức khỏe tốt từ bên trong mà chế độ dinh dưỡng là yếu tố quyết định hàng đầu với tỷ lệ 21% protein, 10-20% chất béo, axit béo omega-3, omega-6 và Vitamin E, Vitamin A, kẽm, selen,...
Xem thêm