ROYAL CANIN SATIETY CANINE WET - KIỂM SOÁT CÂN NẶNG CHO CHÓ

Thức ăn dinh dưỡng hoàn chỉnh dành cho chó trưởng thành bị thừa cân / béo phì cần giảm cân. Khuyến cáo: Cho ăn theo chế độ Satiety cho đến khi đặt được trọng lượng cơ thể mục tiêu.
Kết hợp sử dụng với thức ăn khô Satiety để đạt được hiệu quả tốt nhất. Xem tại đây.

ROYAL CANIN SATIETY CANINE WET

HỖ TRỢ KIỂM SOÁT CÂN NẶNG CHO CHÓ THỪA CÂN

Thức ăn ướt được nghiên cứu để hỗ trợ quá trình giảm cân an toàn ở những chú chó thừa cân và béo phì. Hiệu quả đã được chứng mình tại một thử nghiệm lâm sàng , 97% những chú chó tham gia giảm cân thành công trong 3 tháng và kiểm soát được hành vi xin ăn ở 83% số chó. 

ROYAL CANIN Satiety là chế độ ăn hoàn chỉnh và cân bằng, hàm lượng xơ cao tạo cảm giác no lâu, giúp chú chó của bạn cảm thấy hài lòng sau mỗi bữa ăn từ đó giảm hành vi xin ăn. Những chú chó sẽ ăn ít lại nhưng vẫn duy trì được cơ bắp nhờ thành phần potein chất lượng cao, đồng thời bổ sung Glucosamine và Chondroitin hỗ trợ cho xương khớp chịu áp lực bởi cân nặng quá tải. Hợp chất chống oxy hóa được cấp bằng sáng chế hỗ trợ hệ miễn dịch tự nhiên.

Vận động lành mạnh sẽ góp phần giúp chú chó của bạn đạt được cân nặng lý tưởng. Hỏi ý kiến bác sĩ thú y để biết mức độ vận động phù hợp với chú chó của bạn.

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

Chỉ định (Dành cho chó cần giảm cân hoặc duy trì cân nặng sau giảm cân)

  • Thừa cân/Béo phì.
  • Chó thừa cân/béo phì bị đái tháo đường.
  • Chó thừa cân/béo phì bị tăng lipid trong máu.

Chống chỉ định

  • Chó con đang phát triển. Chó mang thai và cho con bú.

THÀNH PHẦN

Thịt và dẫn xuất từ động vật, dẫn xuất từ thực vật, ngũ cốc, dầu và chất béo, khoáng chất, động vật thân mềm và giáp xác.

Phụ gia dinh dưỡng: Vitamin D3: 290 IU, E1 (Sắt): 6.5 mg, E2 (I ốt): 0.2 mg, E4 (Đồng): 1.8 mg, E5 (Mangan): 2 mg, E6 (Kẽm): 20 mg - Phụ gia công nghệ: Clinoptilolite of sedimentary origin: 1g. 

Bảng thành phần phân tích sản phẩm ROYAL CANIN Satiety Canin Wet - Hỗ trợ chó giảm cân (Ảnh: www.cityzoo.vn)

KHẨU PHẦN ĂN

Cho ăn tiêu chuẩn

Khẩu phần ăn của sản phẩm ROYAL CANIN Satiety Canin Wet - Hỗ trợ chó giảm cân (Ảnh: www.cityzoo.vn)

Cho ăn kết hợp

Khẩu phần ăn kết hợp của sản phẩm ROYAL CANIN Satiety Canin Wet - Hỗ trợ chó giảm cân (Ảnh: www.cityzoo.vn)

5 MỐI NGUY HẠI TỪ THÙNG RÁC ĐỐI VỚI VẬT NUÔI

Chó mèo hay bất kỳ vật nuôi nào cũng có nhu cầu tìm kiếm thức ăn, đó là một phần bản năng kiếm săn mồi từ thuở xưa của tổ tiên chúng. Tuy nhiên, chúng...
Xem thêm

TƯ VẤN: VÌ SAO CHÓ CON LẠI BỊ TIÊU CHẢY?

Bạn vừa có một thành viên mới trong gia đình – một chú chó con. Bạn bắt đầu tập quen chúng với môi trường sinh hoạt mới và mọi thứ đang rất tốt...
Xem thêm

BỆNH PARVO Ở CHÓ

Bệnh Parvo ở chó là một bệnh do virut CPV gây ra và có thể gây tử vong nếu không điều trị sớm. Parvorirus có thể tồn tại đến 1 năm trên giày dép và đất....
Xem thêm

DỊ ỨNG Ở VẬT NUÔI

Giống như chúng ta, vật nuôi cũng có thể bị dị ứng. Phản ứng dị ứng là phản ứng miễn dịch do nguồn protein có trong cơ thể phát hiện chất lạ và có...
Xem thêm