MON AMI CAT TREE - CÂY MÈO LEO NINA

Sản phẩm cây mèo leo Mon Ami Nina được sản xuất từ vật liệu tự nhiên, an toàn cho các bé mèo của bạn với kích thước 40x40x86 cm. Thiết kế với lớp nhung êm ái sẽ giúp mèo vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái hơn. Bên cạnh đó là đồ chơi lơ lửng và trụ có chức năng cào móng.

-------------------------------------

Xem thêm >>Cây mèo leo thương hiệu AFP và Mon Ami

CÂY MÈO LEO MON AMI NINA

LOGO-MON-AMI

  • GIỚI THIỆU VỀ MON AMI

Cityzoo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, công ty có vốn đầu tư của Pháp. Với niềm đam mê thú cưng, Cityzoo đã tìm hiểu và cho ra đời dòng sản phẩm mang tên Mon Ami, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí, chăm sóc cho vật nuôi của bạn. 

Cityzoo thành công và trở thành công ty dẫn đầu trong trong lĩnh vực phụ kiện chăm sóc vật nuôi tại thị trường Việt Nam do lợi thế có nhà máy sản xuất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước châu Âu và kho chứa hàng nhập khẩu rộng trên 15.000m2 tại Củ Chi – TPHCM.

Chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu mà Mon Ami mong muốn mang đến cho khách hàng, chính vì vậy tất cả những sản phẩm của Mon Ami đều phải trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhất trước khi sản xuất ra thị trường trong và ngoài nước.

Mang sứ mệnh chăm sóc thú cưng, Cityzoo nói chung và Mon Ami nói riêng mong muốn được tạo ra những điều tốt đẹp nhất cũng như đạt được sự hài lòng cho bạn và vật cưng.

  • GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Sản phẩm cây mèo leo Mon Ami Nina có kích thước 40x40x86 cm được thiết kế gọn nhẹ, dễ sắp xếp dành riêng cho không gian hẹp có kết hợp đồ chơi giúp mèo luôn cảm thấy thoải mái kèm với chức năng cào móng tiện lợi.

cay-meo-leo-mon-ami

Cây mèo leo Mon Ami Nina