KONG PUPPY - ĐỒ CHƠI KONG CHO CHÓ CON

Sản phẩm đồ chơi KONG dành cho chó con được làm từ cao su tự nhiên và có độ mềm hợp lý an toàn cho các chú chó nhà bạn, sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe răng nướu cho chó con, kích thích phát triển răng.

---------------------------

>>Xem thêm hình ảnh đồ chơi KONG tại đây.

KONG PUPPY - ĐỒ CHƠI KONG CHO CHÓ CON

kong-for-puppy

  • GIỚI THIỆU VỀ KONG

Sự cần thiết và tình yêu chính là phát minh vĩ đại của KONG

Người sáng lập KONG, Joe Markham, rất yêu chú chó của mình, Fritz, nhưng ông lại không thích thói quen cắn phá và nhai mòn các đồ vật của Fritz. Những chú chó khác có thể nhai giày hoặc túi xách yêu thích của bạn, Fritz lại thích đá, gậy và các đồ vật khác. 

Trong một lần tình cờ ném các bộ phận xe để Fritz có thể tránh khỏi những tảng đá, Joe đã phát hiện sự dẻo dai của cao su và từ đó lấy cảm hứng cho các sản phẩm của KONG.

Từ chất liệu cao su độc quyền, giúp chó có cảm giác mềm mại và có thể nhai chúng một cách dễ dàng và thỏa mãn, và điều tất nhiên, các sản phẩm này siêu bền. Bạn có thể nhét, ném, và để sản phẩm KONG ở bất kỳ đâu.

Tất cả đồ chơi của KONG đều được sự yêu thích và ủng hộ của chủ cũng như vật nuôi. Các sản phẩm của KONG có chất lượng tốt nhất, độc đáo, đa dạng, an toàn và có giá trị. Có thể nói, những sản phẩm này không phải đồ chơi, đó là KONG.

KONG - chó cần phải được chơi

Chó luôn tìm kiếm những trò chơi để có thể thư giãn và KONG như một người bạn thân của chúng, giúp mang lại niềm vui hơn bất kỳ món đồ chơi nào. Vậy điều kỳ diệu là gì?

KONG luôn cam kết về chất lượng. Tất cả các sản phẩm ở KONG luôn là điều tốt nhất mà không có bất kỳ sai sót nào.

KONG tự hào là sản phẩm độc quyền, chất liệu các sản phẩm có nguồn gốc từ cao su tự nhiên – đây là điều tạo nên thương hiệu của KONG.

KONG hiểu rõ chó cần nhiều loại đồ chơi. Chính vì vậy KONG không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại đồ chơi với hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Sự an toàn luôn nằm trong danh sách hàng đầu của KONG. KONG không bao giờ đưa ra bất kỳ quyết định nào làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Và còn rất nhiều lý do khiến KONG trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho vật nuôi của bạn.

  • GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

kong-toy

Kong - Dogs need to play

Sản phẩm dành cho chó con được làm từ cao su tự nhiên và có độ mềm hợp lý an toàn cho các chú chó nhà bạn, sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe răng nướu cho chó con, kích thích phát triển răng.

GIỚI THIỆU VỀ KONG

KONG luôn cam kết về chất lượng. Tất cả các sản phẩm ở KONG luôn là điều tốt nhất mà không có bất kỳ sai sót nào.
Xem thêm

SÓNG SIÊU ÂM LÀ GÌ?

16 Hz - 20 kHz là mức tần số con người có thể nghe thấy . Tuy nhiên, đối với động vật, chúng có thể nghe được cả sóng siêu âm và tần số này nằm ở...
Xem thêm