HAGEN CATIT - GIƯỜNG THƯ GIÃN

Sản phẩm được thiết kế vừa giúp thư giãn vừa giúp chải chuốc lông cho mèo của bạn. Cơ chế massage đầu, cổ, mặt và cơ thể cho cả mèo nhỏ và mèo lớn.

  • GIỚI THIỆU VỀ HAGEN:

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Giai đoạn sản xuất

Năm 1974, Hagen bắt đầu sản xuất lồng dây và bể thủy tinh. Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học, Hagen có thể dễ dàng nghiên cứu các sản phẩm mới, tạo điều kiện trở thành nhà lanh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện cho thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho việc chăm sóc thú cưng.

Hagen có thể chia sẽ tinh yêu, niềm say mê thú cưng và chăm sóc chúng cùng với bạn. Với các thanh phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm chăm sóc thú cưng, Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

  • GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM:

CỎ MÈO VÀ TÁC DỤNG CỦA CỎ MÈO

Bạn có thể đã từng xem 1 trong hơn 1000 đoạn video dành cho mèo trong đó có liên quan đến cỏ mèo. Loại thảo mộc này, được phần lớn người yêu thú cưng...
Xem thêm

MẸO TRỒNG CỎ MÈO TẠI NHÀ

Nếu bạn đang có ý định trồng cỏ mèo tại nhà, thì những gợi ý sau đây sẽ là ý kiến không tồi cho bạn:
Xem thêm