HAGEN CATIT - CỎ MÈO TỰ TRỒNG

Sản phẩm Cỏ mèo tự trồng tại nhà Hagen Catit Senses bao gồm hạt giống cỏ và chất nền (vermiculit) để trồng. Cỏ là nguồn cung cấp chất xơ tự nhiên giúp hỗ trợ tiêu hóa ở mèo và giúp giảm búi lông trong ruột mèo. Nên sử dụng với khay trồng cỏ cho mèo của Catit.

CỎ MÈO TỰ TRỒNG TẠI NHÀ HAGEN CATIT SENSES

hagen-logo

  • GIỚI THIỆU VỀ HAGEN

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Giai đoạn sản xuất

Năm 1974, Hagen bắt đầu sản xuất lồng dây và bể thủy tinh. Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học, Hagen có thể dễ dàng nghiên cứu các sản phẩm mới, tạo điều kiện trở thành nhà lanh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện cho thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho việc chăm sóc thú cưng.

Hagen có thể chia sẽ tinh yêu, niềm say mê thú cưng và chăm sóc chúng cùng với bạn. Với các thanh phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm chăm sóc thú cưng, Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

  • GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

hat-giong-co-meo

Cỏ mèo tự trồng tại nhà nên được dùng kèm với khay trồng cỏ Catit

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ MÈO MAINE COON

Maine Coon là giống mèo thuần chủng có thân hình to lớn và dài nhất, thể hiện sức mạnh phi thường. Chúng có thể dài gần 1 m (tính luôn cả đuôi) và nặng...
Xem thêm