GIỚI THIỆU VỀ PUGMARKS

GIỚI THIỆU VỀ PUGMARKS

All Seasons Exports là công ty chuyên sản xuất đồ dùng cho vật nuôi, được thành lập vào năm 1996. Với chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, tất cả các sản phẩm của All Seasons Exports được tạo ra từ hợp chất thép không gỉ, crôm và niken, tự hào mang lại độ bền tốt nhất cho các vật dụng của thú cưng.
Với tiêu chí mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho thú cưng, All Seasons Exports đã sản xuất chén ăn cao cấp và nhận được sự tin dùng của chủ vật nuôi trên toàn thế giới.
Tất cả các sản phẩm chén ăn của All Seasons Exports đều có độ bóng cao, dễ dàng làm sạch, có thể chống lại các vi khuẩn, vết bẩn, không bị vỡ khi làm rơi và dễ dàng sử dụng với máy rửa chén.
Dòng sản phẩm Pugmarks với thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn rất thiết thực khi sử dụng, giúp đáp ứng nhu cầu ăn uống của vật nuôi.
All Seasons Exports đã xuất khẩu sản phẩm của mình trên thị trường thế giới, bao gồm các thị trường lớn như: Interzoo, Nuremberg, Đức và CIPS, Trung Quốc.

Bình luận

Bài viết liên quan

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

CITYZOO, công ty phân phối chính thức ROYAL CANIN tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1999. Công ty hỗ trợ mọi khách hàng là Đại lý kinh doanh thức ăn và phụ kiện dành cho thú cưng chó mèo, Phòng mạch thú y, Pet shop. Công ty...
Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ FERPLAST

Ferplast, có trụ sở tại Castelgomberto (tỉnh Vicenza - Ý), được thành lập vào năm 1966 bởi Carlo Vaccari.
Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ SANICAT

Sanicat là một thương hiệu của Tolsa, đến từ Tây Ban Nha, là một trong những nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc thú cưng hàng đầu Châu Âu.
Xem thêm

GIỚI THIỆU BEAPHAR

Được thành lập vào năm 1942 tại Hà Lan, cùng với niềm đam mê chó mèo trong hơn 70 năm qua, Beaphar đã phát triển, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dược phẩm, chăm sóc sức khỏe và thực phẩm cao cấp để cải thiện...
Xem thêm