GIỚI THIỆU VỀ PUGMARKS

GIỚI THIỆU VỀ PUGMARKS

All Seasons Exports là công ty chuyên sản xuất đồ dùng cho vật nuôi, được thành lập vào năm 1996. Với chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, tất cả các sản phẩm của All Seasons Exports được tạo ra từ hợp chất thép không gỉ, crôm và niken, tự hào mang lại độ bền tốt nhất cho các vật dụng của thú cưng.
Với tiêu chí mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho thú cưng, All Seasons Exports đã sản xuất chén ăn cao cấp và nhận được sự tin dùng của chủ vật nuôi trên toàn thế giới.
Tất cả các sản phẩm chén ăn của All Seasons Exports đều có độ bóng cao, dễ dàng làm sạch, có thể chống lại các vi khuẩn, vết bẩn, không bị vỡ khi làm rơi và dễ dàng sử dụng với máy rửa chén.
Dòng sản phẩm Pugmarks với thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn rất thiết thực khi sử dụng, giúp đáp ứng nhu cầu ăn uống của vật nuôi.
All Seasons Exports đã xuất khẩu sản phẩm của mình trên thị trường thế giới, bao gồm các thị trường lớn như: Interzoo, Nuremberg, Đức và CIPS, Trung Quốc.

Bình luận

Bài viết liên quan

GIỚI THIỆU VỀ KONG

KONG luôn cam kết về chất lượng. Tất cả các sản phẩm ở KONG luôn là điều tốt nhất mà không có bất kỳ sai sót nào.
Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ SANICAT

Sanicat là một thương hiệu của Tolsa, đến từ Tây Ban Nha, là một trong những nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc thú cưng hàng đầu Châu Âu.
Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ MON AMI

Cityzoo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, công ty có vốn đầu tư của Pháp. Với niềm đam mê thú cưng, Cityzoo đã tìm hiểu và cho ra đời dòng sản phẩm mang tên Mon Ami, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí, chăm sóc cho...
Xem thêm

GIỚI THIỆU FURMINATOR

Được yêu thích bởi hàng triệu người nuôi thú trên toàn cầu, các sản phẩm của FURminator được sản xuất bằng những vật liệu tốt nhất, có chất lượng cao cấp và có mặt rộng rãi trên khắp các petshops trên toàn thế...
Xem thêm