GIỚI THIỆU VỀ PUGMARKS

GIỚI THIỆU VỀ PUGMARKS

All Seasons Exports là công ty chuyên sản xuất đồ dùng cho vật nuôi, được thành lập vào năm 1996. Với chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, tất cả các sản phẩm của All Seasons Exports được tạo ra từ hợp chất thép không gỉ, crôm và niken, tự hào mang lại độ bền tốt nhất cho các vật dụng của thú cưng.
Với tiêu chí mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho thú cưng, All Seasons Exports đã sản xuất chén ăn cao cấp và nhận được sự tin dùng của chủ vật nuôi trên toàn thế giới.
Tất cả các sản phẩm chén ăn của All Seasons Exports đều có độ bóng cao, dễ dàng làm sạch, có thể chống lại các vi khuẩn, vết bẩn, không bị vỡ khi làm rơi và dễ dàng sử dụng với máy rửa chén.
Dòng sản phẩm Pugmarks với thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn rất thiết thực khi sử dụng, giúp đáp ứng nhu cầu ăn uống của vật nuôi.
All Seasons Exports đã xuất khẩu sản phẩm của mình trên thị trường thế giới, bao gồm các thị trường lớn như: Interzoo, Nuremberg, Đức và CIPS, Trung Quốc.

Bình luận

Bài viết liên quan

GIỚI THIỆU VỀ FERPLAST

Ferplast, có trụ sở tại Castelgomberto (tỉnh Vicenza - Ý), được thành lập vào năm 1966 bởi Carlo Vaccari.
Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ AFP & PAWISE

AFP và Pawise cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng chó mèo với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất với 95% sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và châu Mỹ.
Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ ROYAL CANIN

Royal Canin thành lập tại Pháp vào năm 1968, bởi Bác sĩ – Tiến sĩ Cathary – người đã áp dụng khoa học tiên tiến vào việc sản xuất thức ăn dành cho chó mèo và thú cưng khác đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cân bằng giúp thú...
Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ FLEXI

Hàng triệu chủ vật nuôi trên toàn thế giới đang sử dụng sản phẩm được cấp bằng sáng chế độc quyền từ Đức: Dây dắt Flexi có thể thu kéo dễ dàng.
Xem thêm