GIỚI THIỆU VỀ CITYZOO

GIỚI THIỆU VỀ CITYZOO

Cityzoo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, công ty có vốn đầu tư của Pháp. Chuyên cung cấp phụ kiện dành cho thú cưng, đặc biệt nhập khẩu và phân phối độc quyền thực phẩm dinh dưỡng cao cấp, dành cho chó mèo sản xuất tại Pháp nhãn hiệu Royal Canin. Một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.
 
Cityzoo thành công và trở thành thương hiệu mạnh dẫn đầu trong trong lĩnh vực này do lợi thế có nhà máy chuyên sản xuất các mặt hàng phụ kiện dành cho thú cưng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước châu Âu và kho chứa hàng nhập khẩu rộng trên 15.000 m2 tại Củ Chi – TPHCM.
Đại lý của Cityzoo có mặt trên cả nước gồm các petshop, phòng mạch bác sĩ thú y, trang trại chó mèo,các kênh thương mại điện tử và các siêu thị lớn như:  Vinmart, Aeon, Big C, Citymart…
 
Ngoài ra Cityzoo còn cung cấp các dịch vụ trực tuyến, hoàn toàn miễn phí để phục vụ các nhu cầu mua bán và chăm sóc thú cưng như:
Website: www.banchomeo.com là địa chỉ tin cậy dành cho những ai muốn sở hữu các chú chó hoặc mèo con đẹp, mạnh khỏe, có nguồn gốc rõ ràng từ các chủ trang trại uy tín trong cả nước. Cityzoo là cầu nối, giúp khách hàng của mình là các trang trại nuôi chó mèo  bán trực tiếp đến người có nhu cầu, ngoài ra người mua còn được nhiều sự hỗ trợ khác và quà tặng của Cityzoo sau khi việc mua bán thành công.
 
Website: www.thucungtv.com là một dịch vụ cộng đồng hoàn toàn miễn phí của Cityzoo hợp tác cùng đối tác nước ngoài, nhằm mang lại kiến thức chăm sóc và bảo vệ thú cưng.Tại đây bạn sẽ được tham khảo các tài liệu, các chương trình huấn luyện, chăm sóc và đặc biệt bạn sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện để nhận quà cùng Cityzoo.
 
• Cityzoo còn làm chương trình truyền hình đặc biệt mang tên “Thú cưng TV” vô cùng hấp dẫn, cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho việc nuôi và chăm sóc thú cưng và mang tính giải trí rất cao.
CITYZOO - CHẤT LƯỢNG PHÁP
 
 LUÔN ĐỒNG HÀNH PHỤC VỤ THÚ CƯNG TẠI VIỆT NAM!
 
gioi-thieu-cityzoo
 

Bình luận

Bài viết liên quan

GIỚI THIỆU VỀ KONG

KONG luôn cam kết về chất lượng. Tất cả các sản phẩm ở KONG luôn là điều tốt nhất mà không có bất kỳ sai sót nào.
Xem thêm

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

CITYZOO, công ty phân phối chính thức ROYAL CANIN tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1999. Công ty hỗ trợ mọi khách hàng là Đại lý kinh doanh thức ăn và phụ kiện dành cho thú cưng chó mèo, Phòng mạch thú y, Pet shop. Công ty...
Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ SANICAT

Sanicat là một thương hiệu của Tolsa, đến từ Tây Ban Nha, là một trong những nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc thú cưng hàng đầu Châu Âu.
Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ 8in1

Thương hiệu 8in1 đã phát triển cùng với sự đổi mới và đã cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất để chăm sóc và giáo dục thú cưng
Xem thêm