GIỚI THIỆU VỀ 8in1

GIỚI THIỆU VỀ 8IN1

logo-8in1

Thương hiệu 8in1 đã phát triển cùng với sự đổi mới và đã cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho hạnh phúc, sức khoẻ và dinh dưỡng của thú cưng - một trong những mục tiêu trọng tâm của 8in1.

8in1 là một thương hiệu đáng tin cậy, đáp ứng được nhu cầu của cả vật nuôi và chủ nhân trên toàn thế giới, cùng với chuyên môn 8in1 đem lại sự an tâm cho chủ vật nuôi.

8in1 luôn đảm bảo 100% dành cho sức khoẻ của vật nuôi. Bởi vì những người yêu thú cưng luôn mong muốn được mang những điều tốt đẹp nhất cho thú cưng của họ và giúp chúng hạnh phúc, khỏe mạnh.

Quan tâm

Mục tiêu, kiến thức và hành động của 8in1 nhằm cung cấp cho chủ vật nuôi và vật nuôi của mình những sự chăm sóc tốt nhất có thể.

Thấu hiểu

Vật nuôi là chính trọng tâm của 8in1. Bằng cách quan sát, nghiên cứu và sinh hoạt cùng nhau, chúng ta đã có được kiến ​​thức chi tiết và sự hiểu biết thấu đáo về vật nuôi và nhu cầu cá nhân của chúng.

Nghiên cứu và Đổi mới

8in1 liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để phát triển sản phẩm mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả vật nuôi và chủ sở hữu.

Kiến thức

Chúng tôi tin rằng chuyên môn có thể được cải tiến liên tục bằng cách thu thập thêm kiến ​​thức và thường xuyên tham khảo ý kiến khách hàng.

Chất lượng

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ để phát triển sản phẩm mới mà còn đảm bảo rằng chúng được thiết kế riêng cho vật nuôi và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

Tiện lợi

Sản phẩm của chúng tôi được phát triển để chăm sóc thú cưng của bạn dễ dàng hơn, giúp chủ vật nuôi có nhiều thời gian hơn để tận hưởng thú cưng.

Tôn trọng

8in1 tôn trọng bản chất của con vật cưng và là mục tiêu cho sự phát triển của các sản phẩm của 8in1.

Đảm bảo

Mục đích của 8in1 là hỗ trợ cho chủ vật nuôi, giúp họ có thể đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho thú cưng của mình.

Giới thiệu sản phẩm 8in1 do Cityzoo phân phối độc quyền tại Việt Nam

Bình luận

Bài viết liên quan

GIỚI THIỆU VỀ PUGMARKS

Dòng sản phẩm Pugmarks với thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn rất thiết thực khi sử dụng, giúp đáp ứng nhu cầu ăn uống của vật nuôi.
Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ HAGEN

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất...
Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ ROYAL CANIN

Royal Canin thành lập tại Pháp vào năm 1968, bởi Bác sĩ – Tiến sĩ Cathary – người đã áp dụng khoa học tiên tiến vào việc sản xuất thức ăn dành cho chó mèo và thú cưng khác đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cân bằng giúp thú...
Xem thêm

Giới thiệu về DOGGYDOLLY

Thương hiệu thời trang cho chó mèo hàng đầu thế giới Doggydolly đã hiện diện trên 80 quốc gia. Hàng năm, Doggydolly hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp toàn cầu qua các buổi triển lãm uy tín tại Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Nga,...
Xem thêm