FERPLAST MAGNUS - CHÉN NHỰA LOẠI DÀY

Sản phẩm chén nhựa đựng thức ăn cho thú cưng FERPLAST Magnus được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn và thiết kế, màu sắc bắt mắt kích thích khả năng ăn uống cho chó mèo.

FERPLAST MAGNUS - CHÉN NHỰA ĐỰNG THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG LOẠI DÀY

logo-ferplast

  • GIỚI THIỆU VỀ FERPLAST

Ferplast, có trụ sở tại Castelgomberto (tỉnh Vicenza - Ý), được thành lập vào năm 1966 bởi Carlo Vaccari. Trong 50 năm, Ferplast đã tham gia nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, an toàn với chất lượng cao nhằm đảm bảo cho sự chăm sóc thoải mái của vật nuôi. Công ty dành nhiều khoản đầu tư đáng kể cho nghiên cứu những công nghệ tiên tiến cho việc sản xuất.

Là một doanh nghiệp thương mại điển hình của vùng Đông Bắc nước Ý, ngày nay Ferplast sản xuất hơn 2000 loại sản phẩm, có khoảng 1.000 nhân viên, phân phối không dưới 80 quốc gia trên thế giới và có chi nhánh tại Ý, Pháp, Đức, Anh, Scandinavia, Ba Lan, Ukraina, Slovakia, Nga, Benelux và Brazil, có 3 nhà máy sản xuất ở Ý, Ukraina và Cộng hòa Slovak.

  • GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

chen-nhua-thuc-an-cho-cho-xanh

Chén nhựa loại dày Ferplast Magnus size XS

chen-nhua-thuc-an-cho-cho-hong

Chén nhựa loại dày Ferplast Magnus size S

chen-nhua-thuc-an-cho-cho-trang

Chén nhựa loại dày Ferplast Magnus size M

chen-nhua-thuc-an-cho-cho-do

Chén nhựa loại dày Ferplast Magnus size L

chen-nhua-thuc-an-cho-cho-den

Chén nhựa loại dày Ferplast Magnus size XL

chen-nhua-thuc-an-cho-cho-ferplast

GIỚI THIỆU VỀ PUGMARKS

Dòng sản phẩm Pugmarks với thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn rất thiết thực khi sử dụng, giúp đáp ứng nhu cầu ăn uống của vật nuôi.
Xem thêm