Đường đua Doggie Dash trong sự kiện Pet Week-End 2018

ĐƯỜNG ĐUA DOGGIE DASH TRONG SỰ KIỆN PET WEEK-END 2018

English Below

Doggie Dash là chương trình chạy bộ cùng thú cưng gây quỹ từ thiện

Đăng ký tại sự kiện lúc: 8:30 a.m

Thời gian xuất phát: 9:00 a.m

Video sự kiện Pet Week-End trong hai ngày 21,22/07/2018 tại TTTM Crescent Mall Q7 (TPHCM)

Đường chạy Doggie Dash 800m xung quanh khu vực bờ hồ Crescent Mall là tâm điểm khởi động cho sự kiện Pet Week-End lần này. Đây là hoạt động giúp gắn kết tình cảm giữa thú cưng, chủ và những người hàng xóm nói chung cũng như một chương hoạt động ngoài trời thú vị cuối tuần dành cho các gia đình yêu thích thú cưng toàn TPHCM.

Tất cả người tham gia sẽ cần có mặt tại khu vực chính ngay trước Trung tâm thương mại Crescent Mall dọc đường Nguyễn Văn Linh. Đường chạy xuất phát lúc 9 giờ sáng cả hai ngày 21,22 tháng 7, người tham dự có mặt làm thủ tục đăng ký lúc 8:30 sáng.

Người tham gia sẽ được nhận một bộ vật phẩm đi kèm gồm có: túi xách, áo thun, voucher của UEC và một số món quà dành riêng cho thú cưng vô cùng độc đáo.

Riêng sự kiện Doggie Dash sẽ được bán vé gây quỹ từ thiện “Operation Smile” và “Little Rose Bakery” với mức phí là 100,000 VNĐ / người.

duong-dua-doggie-dash

DOGGIE DASH

Pet Run (Doggie Dash) 21-22 July

Registration:    8:30 am

Run starts at:   9:00 am

An 800-meter fun run activity to kick-off the Pet Week-End at Crescent Mall lakeside area. The first ever pet run in Saigon that seeks to strengthen the bond between pet owners, their companion and the Phu My Hung neighborhood in general in a meaningful outdoor activity.

People with gather with their pets at the main grounds in front of Crescent mall, along Nguyen Van Linh Street.  The Race starts at 9 am and will go through the Crescent lake pathway guided & lined with Orange Cones.  The run will take a roundabout after reaching Boomrang restaurant then back to the main event grounds once again.

Participants will receive a race kit containing a bag, Free T-shirt, All-in-One Limited Edition Discount Card, and other exciting sponsored gifts for their pets.

The Pet Run (Doggie Dash) also seeks to raise funds for this year’s chosen charity “Operation Smile” and “Little Rose Bakery”.

Fee – 100,000 VND

Bình luận

Bài viết liên quan

NGÀY HỘI THÚ CƯNG PET WEEK-END 2022

Sân chơi miễn phí dành cho thú cưng và người yêu thú cưng tại TP Hồ Chí Minh
Xem thêm

Cat Day by ROYAL CANIN

Hãy tưởng tượng một sự kiện cho mèo mà ở đó bạn có thể hòa nhập với cộng đồng những người yêu mèo, mua sắm những món đồ độc đáo cho mèo, gặp gỡ và giao lưu với những chú mèo nổi tiếng trên mạng xã hội,...
Xem thêm

CUỘC THI VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT DÀNH CHO CHÓ - AGILITY CHALLENGE

Cuộc thi dành cho chó được tổ chức tại sự kiện Pet Week-end 2022, sân chơi cuối tuần dành cho thú cưng và người yêu thú cưng tại TP Hồ Chí Minh.
Xem thêm

Tưng bừng ngày hội Pet Week-End và sự kiện chạy cùng thú cưng Doggie Dash

Cập nhật liên tục hình ảnh và thông tin sự kiện Pet Week-End và đường đua Doggie Dash
Xem thêm