CUỘC THI CHÚ CHÓ THÔNG MINH - SMART DOG CHALLENGE

 

CUỘC THI CHÚ CHÓ THÔNG MINH - SMART DOG CHALLENGE

Cuộc thi dành cho chó được tổ chức tại sự kiện Pet Week-end 2022, sân chơi cuối tuần dành cho thú cưng và người yêu thú cưng tại TP Hồ Chí Minh

1. Đối tượng tham dự: 01 chú nuôi và 01 chú chó cho 1 lần đăng ký.

2. Số lượng lượt đăng ký tối đa: 20

3. Thời gian và địa điểm tổ chức:

- Thời gian: 10h30 - 12h ngày 11 & 12/06/2022

- Địa điểm: Khu vực công viên của Trung tâm thương mại Crescent Mall quận 7 (mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh), TP Hồ Chí Minh.

3. Thể lệ cuộc thi:

*** Hình thức đăng ký:

Đăng ký trực tiếp tại sự kiện Pet Week-end 2022 (Khi tới tham gia sự kiện sẽ được hướng dẫn cụ thể).

*** Tham gia cuộc thi:

Mỗi người chơi sẽ có 2 phút để giúp thú cưng của mình trình diễn tất cả những tài năng có thể thực hiện như: Đứng, ngồi, chạy tới theo lệnh, đứng hai chân,... Ban giám khảo của cuộc thi sẽ chọn ra 5 phần thi xuất sắc nhất. 

Điểm số sẽ được tính dựa trên những tiêu chí như: Số lượng động tác thực hiện được, độ khó của mỗi động tác, khả năng kết nối của người chơi và thú cưng.

5 Thí sinh có số điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng tương ứng với 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 2 giải khuyến khích.

 

** Mô tả quá trình tham gia cuộc thi của một thí sinh: Đăng ký -> Nhận số báo danh -> Chờ MC đọc Tên + SBD để lên sân khấu thực hiện bài thi -> Tiến hành thi -> Nhận kết quả vào cuối chương trình.

 

** Cơ cấu giải thưởng:

+ 01 Giải nhất: 04kg thức ăn Royal Canin. Bộ quà tặng thương hiệu Royal Canin. Thùng đựng đồ ăn 4kg, 1 chén Inox. 1 túi vải.

+ 01 Giải nhì: 2kg thức ăn Royal Canin. Bộ quà tặng thương hiệu Royal Canin: Thùng đựng đồ ăn 2kg, 1 chén Inox, 1 túi vải.

+ 01 Giải ba: 1kg thức ăn Royal Canin. Bộ quà tặng thương hiệu Royal Canin: Thùng đựng đồ ăn 2kg, 1 chén Inox, 1 túi vải.

+ 02 Giải khuyến khích : Bộ quà tặng thương hiệu Royal Canin: Thùng đựng đồ ăn 2kg, 1 chén Inox, 1 túi vải.

Bình luận

Bài viết liên quan

Hội thảo Kỷ niệm 50 năm thành lập ROYAL CANIN

Vào ngày 1-12-2018 vừa qua, Cityzoo đã tổ chức buổi hội thảo Kỷ niệm 50 năm thành lập ROYAL CANIN. Đồng thời, nhân dịp đặc biệt quan trọng này, Cityzoo đã chính thức công bố 16 sản phẩm mới của ROYAL CANIN sắp được...
Xem thêm

Mèo khiếm thính dự đoán World Cup 2018

Như mọi lần, trong kỳ World Cup 2018 lần này tại Nga có sự góp mặt của "tiên tri" mèo Achilles khiếm thính dự đoán trận Nga vs. Saudi Arabia với hai dĩa thức ăn hạt cho mèo. Được biết, chú mèo này đã dự đoán đúng 3/4...
Xem thêm

Đường đua Doggie Dash trong sự kiện Pet Week-End 2018

Cập nhật hình ảnh và video trước, trong và sau đường đua Doggie Dash trong sự kiện Pet Week-End 2018 tại Crescent Mall vào ngày 21,22 tháng 07 này
Xem thêm

CUỘC THI VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT DÀNH CHO CHÓ - AGILITY CHALLENGE

Cuộc thi dành cho chó được tổ chức tại sự kiện Pet Week-end 2022, sân chơi cuối tuần dành cho thú cưng và người yêu thú cưng tại TP Hồ Chí Minh.
Xem thêm