CUỘC THI CHÚ CHÓ THÔNG MINH - SMART DOG CHALLENGE

 

CUỘC THI CHÚ CHÓ THÔNG MINH - SMART DOG CHALLENGE

Cuộc thi dành cho chó được tổ chức tại sự kiện Pet Week-end 2022, sân chơi cuối tuần dành cho thú cưng và người yêu thú cưng tại TP Hồ Chí Minh

1. Đối tượng tham dự: 01 chú nuôi và 01 chú chó cho 1 lần đăng ký.

2. Số lượng lượt đăng ký tối đa: 20

3. Thời gian và địa điểm tổ chức:

- Thời gian: 10h30 - 12h ngày 11 & 12/06/2022

- Địa điểm: Khu vực công viên của Trung tâm thương mại Crescent Mall quận 7 (mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh), TP Hồ Chí Minh.

3. Thể lệ cuộc thi:

*** Hình thức đăng ký:

Đăng ký trực tiếp tại sự kiện Pet Week-end 2022 (Khi tới tham gia sự kiện sẽ được hướng dẫn cụ thể).

*** Tham gia cuộc thi:

Mỗi người chơi sẽ có 2 phút để giúp thú cưng của mình trình diễn tất cả những tài năng có thể thực hiện như: Đứng, ngồi, chạy tới theo lệnh, đứng hai chân,... Ban giám khảo của cuộc thi sẽ chọn ra 5 phần thi xuất sắc nhất. 

Điểm số sẽ được tính dựa trên những tiêu chí như: Số lượng động tác thực hiện được, độ khó của mỗi động tác, khả năng kết nối của người chơi và thú cưng.

5 Thí sinh có số điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng tương ứng với 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 2 giải khuyến khích.

 

** Mô tả quá trình tham gia cuộc thi của một thí sinh: Đăng ký -> Nhận số báo danh -> Chờ MC đọc Tên + SBD để lên sân khấu thực hiện bài thi -> Tiến hành thi -> Nhận kết quả vào cuối chương trình.

 

** Cơ cấu giải thưởng:

+ 01 Giải nhất: 04kg thức ăn Royal Canin. Bộ quà tặng thương hiệu Royal Canin. Thùng đựng đồ ăn 4kg, 1 chén Inox. 1 túi vải.

+ 01 Giải nhì: 2kg thức ăn Royal Canin. Bộ quà tặng thương hiệu Royal Canin: Thùng đựng đồ ăn 2kg, 1 chén Inox, 1 túi vải.

+ 01 Giải ba: 1kg thức ăn Royal Canin. Bộ quà tặng thương hiệu Royal Canin: Thùng đựng đồ ăn 2kg, 1 chén Inox, 1 túi vải.

+ 02 Giải khuyến khích : Bộ quà tặng thương hiệu Royal Canin: Thùng đựng đồ ăn 2kg, 1 chén Inox, 1 túi vải.

Bình luận

Bài viết liên quan

Công viên thú cưng Pet Park tại TPHCM

Tọa lạc tại Crescent Mall Quận 7, Pet Park là điểm đến lý tưởng cho các hội yêu thú cưng chó mèo trên địa bàn TPHCM cùng họp mặt giao lưu trong cả tuần. Công viên mở cửa hoàn toàn miễn phí vào tất cả các ngày trong...
Xem thêm

Chính thức: ROYAL CANIN Pug, Chihuahua, Poodle, Bulldog cải tiến Junior thành Puppy và...

Kể từ tháng 01/2019, các sản phẩm ROYAL CANIN Pug, Chihuahua, Poodle, Bulldog thuộc dòng Junior sẽ dần dần được ROYAL CANIN thay thế bằng dòng sản phẩm Puppy trên toàn quốc.
Xem thêm

PET DAY - NGÀY HỘI THÚ CƯNG LỚN NHẤT THÁNG 5 - 2018

Sự kiện Pet Day Ngày hội thú cưng lớn nhất tháng 5 - 2018 này hân hạnh có sự góp mặt của các nhà lai tạo giống (breeder), bác sĩ thú y và các chuyên gia có uy tín trong ngành. Bên cạnh đó là ban tổ chức OXYGEN và ROYAL CANIN,...
Xem thêm

Mèo Choupette của giám đốc Chanel nổi tiếng với khối tài sản 3.4 triệu USD

Ít ai biết Karl Lagerfeld đã kiếm về cho chú mèo Choupette của ông những hợp đồng chụp mẫu quảng cáo cực kỳ béo bở. Để rồi, khi ông chủ Chanel qua đời, chú mèo cưng vẫn được cung phụng như một cô công chúa.
Xem thêm