CITYZOO: HỘI THẢO NGÀY 16/09/2017

Ngày 16/09/2017 vừa qua, CITYZOO kết hợp cùng ROYAL CANIN tổ chức buổi hội thảo dành cho các đại lý và nhà nhân giống trong khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Buổi hội thảo diễn ra vào lúc 8h ngày 16/09/2017 tại khách sạn Vissai Sài Gòn - 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, nhằm giới thiệu và ra mắt 14 thương hiệu dược CITYZOO phân phối độc quyền, cũng như kết hợp cùng ROYAL CANIN triển khai chương trình mới.

Buổi hội thảo có sự tham gia của hơn 150 khách mời bao gồm đại lý và các nhà nhân giống chó/mèo tại khu vực Hồ Chí Minh cùng một số tỉnh lân cận.

CITYZOO tự hào là công ty phân phối độc quyền 14 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về lĩnh vực chăm sóc chó mèo, trong đó bao gồm:

- thực phẩm dinh dưỡng dành cho chó mèo

- dây dắt tự động

- Ferplast: dụng cụ ăn uống, vali vận chuyển, vòng cổ, dây dắt, dụng cụ vệ sinh

- đồ chơi cho thú cưng

đồ chơi, sản phẩm chăm sóc, dụng cụ ăn uống, vali vận chuyển

-đồ chơi, dụng cụ ăn uống, vali vận chuyển

- dụng cụ ăn uống

- đồ chơi, vòng cổ, dây dắt, dụng cụ chăm sóc...

-cát vệ sinh cho mèo

-sản phẩm chăm sóc lông

- sản phẩm chăm sóc và giáo dục thú cưng

- sản phẩm chăm sóc và giải trí cho thú cưng

- sản phẩm chăm sóc và giáo dục thú cưng, thực phẩm bổ sung, sản phẩm vệ sinh

Buổi hội thảo cũng giới thiệu đến các đại lý chương trình "Puppy - Khởi đầu hoàn hảo" và "Hài lòng hoặc hoàn tiền" nhằm kích thích nhu cầu mua sắm và mang đến sự hài lòng của các khách hàng sử dụng sản phẩm ROYAL CANIN.

Buổi chiều cùng ngày là buổi trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm nhân giống của các nhà nhân giống tại khu vực Hồ Chí Minh cùng đại diện ROYAL CANIN.

CITYZOO và ROYAL CANIN gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách mời đã tham gia buổi hội thảo và hỗ trợ buổi hội thảo diễn ra một cách tốt đẹp!

Bình luận

Bài viết liên quan

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ MUA BAO TRẠI

Nhằm khuyến khích các nhà nhân giống tại Việt Nam có thêm điều kiện nuôi và nhân giống rộng rãi các giống chó/mèo, ROYAL CANIN dành riêng ưu đãi đặc biệt cho các Breeder. Các nhà nhân giống và kinh doanh chó mèo trên toàn...
Xem thêm

TỔNG QUAN LỄ TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH CHALLENGE

Tháng 12 vừa qua, Cityzoo và Royal Canin đã tổ chức chương trình Challenge hấp dẫn dành cho các đại lý.
Xem thêm

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

ROYAL CANIN là sản phẩm thức ăn cho chó mèo nổi tiếng trên toàn Thế giới. Tại thị trường Việt Nam, nhãn hàng ROYAL CANIN được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Cityzoo - Vườn thú thành phố. Tại Cityzoo luôn khuyến...
Xem thêm