Chiêm ngưỡng bộ ảnh Mèo Khổng Lồ thú vị

Nếu loài mèo ở thế giới này trở nên khổng lồ thì sẽ như thế nào?

Có bao giờ bạn tưởng tượng ra thế giới mà ở đó chú mèo cưng của bạn cao tận 3m,  thân thiện với bạn cùng bộ lông mềm mịn được phóng đại nhiều lần, thì việc vuốt ve cơ thể khổng lồ đó sẽ tuyệt vời đến nhường nào. Một nghệ sĩ ở Nga, Andrey Scherbak đã đăng lên mạng gần 150 tấm ảnh “Mèo khổng lồ” và hình ảnh trông rất thật. Dưới đây là 20 tấm ảnh đặc sắc trong bộ ảnh "Mèo khổng lồ" của Andrey Scherbak.

#1

#2

#3

#4

#5

Những tấm hình mèo khổng lồ của Andrey đa dạng và rất ấn tượng. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh một quả cầu lông bên cạnh anh chàng này đi đến bất cứ đâu, vào cửa hàng tiện lợi mua sắm, chơi đùa trên tuyết hay đi dạo trên bãi biển.

#6

#7

Những chú mèo trong ảnh đều rất lớn, ít nhất phải cao khoảng 3m, có chú mèo thậm chí còn lớn hơn. Anh chàng Andrey được biết đến với tài khoản Instagram @Odnoboko đã thu hút được hơn 8,900 lượt theo dõi. Andrey hiện tại đang làm giám đốc sáng tạo cho một công ty quảng cáo ở Moscow.

#8

#9

#10

#11

Andrey chia sẻ rằng, bản thân anh là một người yêu động vật: “I have two cats, male and female. The male cat is named Pif. I took him from an animal shelter as an adult, when he was already around 5 years old. The female cat is named Panya, and I found her in the street. Now she’s 6 years old. She’s autistic. I also have a Labrador named Rooney who is 3 years old. He can be seen in some of my photos. All of my pets get along very well and don’t fight.” (Tạm dịch: Tôi có hai chú mèo, một cái và một đực. Chú mèo đực tên là Pif, được nhận nuôi từ một trạm cứu hộ động vật khi nó đã trưởng thành, khi đó Pif khoảng 5 tuổi. Còn chú mèo cái tên là Panya, tôi đã tìm thấy nó ở trên đường. Đến nay Panya đã được 6 tuổi và sống khá khép kín. Tôi cũng có một chú chó Labrador tên là Rooney 3 tuổi. Bạn có thể nhìn thấy Rooney qua một vài tấm ảnh của tôi. Cả 3 đều sống rất hòa thuận và hầu như không gây gỗ)

#12

#13

#14

 Anh chàng này tiết lộ rằng ý tưởng cho bộ ảnh “Mèo khổng lồ” đến với anh một cách tình cờ: “I was looking through a photo album and one picture I had taken in a forest on a corporate retreat caught my eye, and that’s how the idea was born. I liked it, so I took another photo with the intention of placing a cat in it. I decided to create an Instagram account full of pictures of only me and cats because that’s not very different from the reality I live in. I lead a rather isolated way of life.” (Tạm dịch: Khi đang xem lại album ảnh, thì một bức ảnh tôi chụp trong rừng lúc đi dã ngoại với công ty đã thu hút tôi, và lúc đó ý tưởng này hiện ra. Tôi rất thích nó, vậy nên đã chụp một bức ảnh khác với ý tưởng đặt chú mèo của tôi vào đó. Tôi quyết định tạo một tài khoản instagram để đăng hình ảnh trong đó chỉ có tôi và những chú mèo, bởi vì điều này không khác biệt lắm với ngoài đời. Thực tế tôi sống khá tách biệt.)

#15

#16

#17

#18

Andrey tiết lộ rằng anh đã tìm hình mèo có trong những bức ảnh của anh ấy trên google, bởi vì dù đã cố chụp ảnh mèo của mình, nhưng chúng không bao giờ chịu ngồi yên. Để hoàn thành một bức ảnh mèo khổng lồ tốn nhiều thời gian khác nhau, có một vài bức ảnh được hoàn thành chỉ trong một giờ, nhưng có vài tấm rất khó để thêm hình mèo vào và phải làm lại nhiều lần. Trung bình, anh ấy mấy khoảng 4 giờ để hoàn thành 1 tấm hình.

#19

#20

Cuối cùng Andrey đã tiết lộ rằng để tạo ra những bộ ảnh “Mèo khổng lồ”, anh ấy đã sử dụng Photoshop và phần mềm lọc màu VSCO.


Theo BoredPanda

Biên soạn: www.cityzoo.vn - nhà phân phối chính thức thương hiệu ROYAL CANIN tại Việt Nam

[Vui lòng trích nguồn khi đăng lại nội dung này]

Bình luận

Bài viết liên quan

Loạt tranh vẽ vui nhộn chỉ người nuôi mèo mới hiểu

Cùng xem qua loạt tranh vẽ vui nhộn về sống chung với mèo.
Xem thêm

CUỘC THI CHÚ CHÓ THÔNG MINH - SMART DOG CHALLENGE

Cuộc thi dành cho chó được tổ chức tại sự kiện Pet Week-end 2022, sân chơi cuối tuần dành cho thú cưng và người yêu thú cưng tại TP Hồ Chí Minh
Xem thêm

Ngày hội thú cưng PET WEEK-END 2019 tại Crescent Mall TPHCM

Hoàn toàn miễn phí. Sự kiện Ngày hội thú cưng PET WEEK-END 2019 được tổ chức tại Crescent Mall Quận 7 TPHCM vào ngày 07 tháng 04 năm 2019. Đây là năm thứ hai liên tiếp sự kiện này được tổ chức tại Trung tâm thương mại...
Xem thêm

Hội thảo Kỷ niệm 50 năm thành lập ROYAL CANIN

Vào ngày 1-12-2018 vừa qua, Cityzoo đã tổ chức buổi hội thảo Kỷ niệm 50 năm thành lập ROYAL CANIN. Đồng thời, nhân dịp đặc biệt quan trọng này, Cityzoo đã chính thức công bố 16 sản phẩm mới của ROYAL CANIN sắp được...
Xem thêm