CHÉN INOX ĐÔI MÀU VÀNG PUGMARKS FEEDY

Sản phẩm được thiết kế hai lớp với lớp vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp và bên trong là chén làm băng chất liệu thép không gỉ giúp cho sản phẩm tạo sự chắc chắn và an toàn cùng với màu sắc bắt mắt sẽ giúp thú cưng ngon miệng hơn khi ăn uống. Đặc biệt sản phẩm có 2 ngăn rất thích hợp cho nhà nuôi hai chó hoặc đựng cùng lúc hai loại thức ăn khác nhau.

------------------------

>>Xem thêm hình ảnh chén ăn Pugmarks tại đây.

  • GIỚI THIỆU VỀ PUGMARKS:

All Seasons Exports là công ty chuyên sản xuất đồ dùng cho vật nuôi, được thành lập vào năm 1996. Với chuyên môn và kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm cho vật nuôi, All Seasons Exports tự hào là nhà sản xuất các vật dụng phù hợp với chất liệu thép không gỉ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của All Seasons Exports được tạo ra từ hợp chất thép không gỉ, crôm và niken, mang lại độ bền tốt nhất.

Tiêu chí mang sản phẩm có chất lượng cao nhất cho vật nuôi, All Seasons Exports đã mang đến với thị trường thế giới sản phẩm chén ăn cao cấp với chất liệu thép không gỉ và đã được chủ vật nuôi tin dùng.

Tất cả các sản phẩm chén ăn của All Seasons Exports đều có độ bóng cao, dễ dàng làm sạch, chất liệu thép không gỉ giúp chống lại các vi khuẩn, vết bẩn, không bị vỡ khi làm rơi và dễ dàng sử dụng với máy rửa chén.

Dòng sản phẩm Pugmarks với thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn rất thiết thực khi sử dụng, giúp đáp ứng nhu cầu ăn uống của vật nuôi.

All Seasons Exports đã xuất khẩu sản phẩm của mình trên thị trường thế giới, bao gồm các thị trường lớn như: Interzoo, Nuremberg, Đức và CIPS, Trung Quốc.

  • GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM:

Sản phẩm được thiết kế hai lớp với lớp vỏ ngoài băng nhựa cao cấp và bên trong là chén làm băng chất liệu thép không gỉ giúp cho sản phẩm tạo sự chắc chắn và an toàn cùng với màu sắc bắt mắt sẽ giúp thú cưng ngon miệng hơn khi ăn uống.

GIỚI THIỆU VỀ PUGMARKS

Dòng sản phẩm Pugmarks với thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn rất thiết thực khi sử dụng, giúp đáp ứng nhu cầu ăn uống của vật nuôi.
Xem thêm