CHÉN INOX ĐỎ/HÌNH XƯƠNG PUGMARKS FEEDY

Sản phẩm chén ăn Pugmarks nổi tiếng khắp thế giới về dụng cụ cho ăn. Chén được sản xuất từ thép không gỉ cao cấp giúp vật nuôi sử dụng an toàn và dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa. Với cấu trúc hình dáng thông minh và đế cao su, thú cưng không thể lật đổ chén ăn hay đẩy đi xa.

------------------------

>>Xem thêm hình ảnh chén ăn Pugmarks tại đây.

  • GIỚI THIỆU VỀ PUGMARKS:

All Seasons Exports là công ty chuyên sản xuất đồ dùng cho vật nuôi, được thành lập vào năm 1996. Với chuyên môn và kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm cho vật nuôi, All Seasons Exports tự hào là nhà sản xuất các vật dụng phù hợp với chất liệu thép không gỉ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của All Seasons Exports được tạo ra từ hợp chất thép không gỉ, crôm và niken, mang lại độ bền tốt nhất.

Tiêu chí mang sản phẩm có chất lượng cao nhất cho vật nuôi, All Seasons Exports đã mang đến với thị trường thế giới sản phẩm chén ăn cao cấp với chất liệu thép không gỉ và đã được chủ vật nuôi tin dùng.

Tất cả các sản phẩm chén ăn của All Seasons Exports đều có độ bóng cao, dễ dàng làm sạch, chất liệu thép không gỉ giúp chống lại các vi khuẩn, vết bẩn, không bị vỡ khi làm rơi và dễ dàng sử dụng với máy rửa chén.

Dòng sản phẩm Pugmarks với thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn rất thiết thực khi sử dụng, giúp đáp ứng nhu cầu ăn uống của vật nuôi.

All Seasons Exports đã xuất khẩu sản phẩm của mình trên thị trường thế giới, bao gồm các thị trường lớn như: Interzoo, Nuremberg, Đức và CIPS, Trung Quốc.

  • GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM:

Sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu từ thép không gỉ cao cấp giúp an toàn khi vật cưng sử dụng và dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa.

GIỚI THIỆU VỀ PUGMARKS

Dòng sản phẩm Pugmarks với thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn rất thiết thực khi sử dụng, giúp đáp ứng nhu cầu ăn uống của vật nuôi.
Xem thêm