Bộ sưu tập Mũ Lông Mèo

Bộ ba Scottish Fold bao gồm: Nyaa (lông tabby), Mar (lông trắng) và Mugi (lông ginger) có chủ nuôi là một nhiếp ảnh gia người Nhật Ryo Yamazaki. Anh cùng với vợ là Hiromi đã nghĩ ra một cách cực kì sáng tạo để giải quyết đám lông rụng của bộ ba này. Như đã đề cập ở bài viết trước, chủ nuôi sẽ thu thập lông rụng của thú cưng bằng các dụng cụ ngăn rụng lông để làm các vật dụng. Cặp đôi này cũng vậy, họ đã tạo ra một bộ sưu tập với những chiếc mũ đáng yêu được làm từ lông rụng của mèo cưng. 

Bộ ba này có 1 tài khoản Instagram riêng với hơn 115 nghìn lượt theo dõi, đây là nơi cặp đôi người Nhật đăng tải tất cả hình ảnh đời thường của Nyaa, Mar và Mugi cùng với bộ sưu tập Mũ Lông Mèo của họ. Không chỉ đặc biệt ở những chiếc mũ "có một không hai" mà tài khoản Instagram này còn đầy ắp những hình ảnh dễ thương của bộ ba mèo Scottish Fold này. Cùng Cityzoo chiêm ngưỡng bộ sưu tập độc đáo này nhé.

#1

#2. Heo rừng 

#3. Vịt con

#4. Thỏ trắng

#5. Thỏ xám

#6. Thỏ vàng

#7. Mèo Shiba

#8. Mèo Husky

#9. Meo Panda

#10. Gấu mèo

#11. Em là Thiên Nga chứ không phải Vịt bầu đâu ạ!

#12. Con chuột

#13. Thám tử Pika Pikachuuu

#14. Meorio

#15

#16. Con sên

#17. Con ốc???

#18. Con Quỷ (đáng iu)

#19

#20. Phi công trẻ Nyaa

#21. Mugi Lady

#22. Mugi Trump

#23. Mugi trẻ trâu :D 

 

Nguồn ảnh: @rojiman


Biên soạn: www.cityzoo.vn - nhà phân phối chính thức thương hiệu ROYAL CANIN tại Việt Nam

[Vui lòng trích nguồn khi đăng lại nội dung này]

Bình luận

Bài viết liên quan

Mèo Choupette của giám đốc Chanel nổi tiếng với khối tài sản 3.4 triệu USD

Ít ai biết Karl Lagerfeld đã kiếm về cho chú mèo Choupette của ông những hợp đồng chụp mẫu quảng cáo cực kỳ béo bở. Để rồi, khi ông chủ Chanel qua đời, chú mèo cưng vẫn được cung phụng như một cô công chúa.
Xem thêm

Công viên thú cưng Pet Park tại TPHCM

Tọa lạc tại Crescent Mall Quận 7, Pet Park là điểm đến lý tưởng cho các hội yêu thú cưng chó mèo trên địa bàn TPHCM cùng họp mặt giao lưu trong cả tuần. Công viên mở cửa hoàn toàn miễn phí vào tất cả các ngày trong...
Xem thêm

Chính thức: ROYAL CANIN Pug, Chihuahua, Poodle, Bulldog cải tiến Junior thành Puppy và...

Kể từ tháng 01/2019, các sản phẩm ROYAL CANIN Pug, Chihuahua, Poodle, Bulldog thuộc dòng Junior sẽ dần dần được ROYAL CANIN thay thế bằng dòng sản phẩm Puppy trên toàn quốc.
Xem thêm

Đường đua Doggie Dash trong sự kiện Pet Week-End 2018

Cập nhật hình ảnh và video trước, trong và sau đường đua Doggie Dash trong sự kiện Pet Week-End 2018 tại Crescent Mall vào ngày 21,22 tháng 07 này
Xem thêm