BEAPHAR MULTI VITAMIN TOP 10 CAT - VITAMIN TỔNG HỢP CHO MÈO

Thực phẩm dạng viên cho mèo, thúc đẩy sự phát triển xương khớp, cho răng chắc khỏe. Hỗ trợ da lông khỏe mạnh và giúp đôi mắt sáng ngời. Đặc biệt bổ sung Taurine rất tốt cho sức khỏe tim mạch.

  • GIỚI THIỆU VỀ BEAPHAR:

Được thành lập vào năm 1942 tại Hà Lan, cùng với niềm đam mê chó mèo trong hơn 70 năm qua, Beaphar đã phát triển, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dược phẩm, chăm sóc sức khỏe và thực phẩm cao cấp để cải thiện cuộc sống của tất cả các loại vật nuôi.

Sứ mệnh - giúp chăm sóc vật nuôi của bạn

Để sống theo khẩu hiệu "Beaphar, niềm đam mê với vật nuôi", Beaphar cống hiến hàng ngày cho sự phát triển của các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc thú cưng. Sự nghiên cứu liên tục và phát triển sản phẩm là những yếu tố quan trọng nhất để duy trì vị trí hàng đầu của Beaphar trên thị trường.

Sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm của Beaphar bao gồm hơn 800 sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm y tế đến thực phẩm cao cấp.

Chất lượng luôn là sự quan tâm hàng đầu tại Beaphar. Đây được xem là nghĩa vụ hàng đầu mà Beaphar cần phải thực hiện và đáp ứng, tất cả các khâu sản xuất và sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng.

  • GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM:

Thực phẩm bổ sung cho mèo. Beaphar TOP 10 chứa các vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng thiết yếu giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường thể chất của mèo.TOP 10 thúc đẩy sự phát triển tự nhiên của xương khớp, răng hàm, bảo vệ da lông và đôi mắt sáng ngời. Bổ sung Taurine cho mèo một trái tim khỏe mạnh.

THÀNH PHẦN

Sữa và dẫn xuất từ sữa, đường, khoáng chất, động vật giáp xác và thân mềm, thịt và dẫn xuất từ động vật, men tiêu hóa, dầu và chất béo, dẫn xuất có nguồn gốc từ thực vật.

CHỈ ĐỊNH

  • Có thể sử dụng cho mèo đang mang thai / cho con bú.
  • Phù hợp cho mèo trên 6 tuần tuổi.
  • Không cho ăn quá 4 viên / 1kg cơ thể / 1 ngày.
  • Không có thời gian về thời gian sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Mỗi ngày từ 1 - 4 viên / 1 kg trọng lượng cơ thể

- Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Không để trong tủ lạnh.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MÈO UỐNG ĐỦ NƯỚC

Điều bạn luôn mong muốn chính là đảm bảo mèo uống đủ nước để duy trì sức khỏe đường tiết niệu cũng như giữ lượng nước đủ cho cơ thể của...
Xem thêm

Top 3 giống mèo quấn chủ như chó

Với tính cách thân thiện với trẻ em, ngồi chờ thức ăn và nghe lệnh cấm rất nghiêm túc. Bạn sẽ bất ngờ với 3 cái tên trong danh sách này và những gì chúng...
Xem thêm