BEAPHAR MOUTH WASH DOG/CAT - DUNG DỊCH VỆ SINH RĂNG MIỆNG

Beaphar Mouth Wash Dog/Cat được thêm vào nước uống của thú cưng để ngăn ngừa sâu răng. Thức ăn thừa và vi khuẩn có thể khiến mảng bám hình thành trên răng, theo thời gian sẽ gây sâu răng, các bênh về nướu và hôi miệng. Beaphar Mouth Wash Dog/Cat chứa các enzym giúp chống lại vi khuẩn và giảm sự hình thành mảng bám. Thú cưng của bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát mỗi khi uống nước. Sản phẩm thích hợp cho chó và mèo từ 6 tháng tuổi trở lên.

BEAPHAR DUNG DỊCH VỆ SINH RĂNG MIỆNG

logo-beaphar

 

GIỚI THIỆU VỀ BEAPHAR

Được thành lập vào năm 1942 tại Hà Lan, cùng với niềm đam mê chó mèo trong hơn 70 năm qua, Beaphar đã phát triển, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dược phẩm, chăm sóc sức khỏe và thực phẩm cao cấp để cải thiện cuộc sống của tất cả các loại vật nuôi.

Sứ mệnh - giúp chăm sóc vật nuôi của bạn

Để sống theo khẩu hiệu "Beaphar, niềm đam mê với vật nuôi", Beaphar cống hiến hàng ngày cho sự phát triển của các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc thú cưng. Sự nghiên cứu liên tục và phát triển sản phẩm là những yếu tố quan trọng nhất để duy trì vị trí hàng đầu của Beaphar trên thị trường.

Sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm của Beaphar bao gồm hơn 800 sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm y tế đến thực phẩm cao cấp.

Chất lượng luôn là sự quan tâm hàng đầu tại Beaphar. Đây được xem là nghĩa vụ hàng đầu mà Beaphar cần phải thực hiện và đáp ứng, tất cả các khâu sản xuất và sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

thuc-pham-dinh-duong-cho-cho-beaphar

Mouth Wash Dog/Cat - Dung dịch làm sạch miệng

Thêm Beaphar Mouth Wash Dog/Cat vào nước uống của thú cưng để ngăn ngừa sâu răng. Thức ăn thừa và vi khuẩn có thể khiến mảng bám hình thành trên răng, theo thời gian sẽ gây sâu răng, các bênh về nướu và hôi miệng. Beaphar Mouth Wash Dog/Cat chứa các enzym giúp chống lại vi khuẩn và giảm sự hình thành mảng bám. Thú cưng của bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát mỗi khi uống nước. Sản phẩm thích hợp cho chó và mèo từ 6 tháng tuổi trở lên.

THÀNH PHẦN

Nguyên liệu

Nước, Glycerin, Peg-35-Castor Oil, Mentol, Potassium Sorbate, Phosphoric Acid, Propylene Glycol, Alcohol, Chlorhexidine Digluconate, Echinacea Purpurera, Subtilisin, CL 19140, Calcium Chloride, Sodium Chloride.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Hòa tan 10ml vào 1 lít nước uống của thú cưng
  • Làm mới nước uống mỗi ngày
  • Không giới hạn thời gian sử dụng

 

 

7 GỢI Ý VỀ CÁCH LÀM SẠCH RĂNG CHO MÈO

Khoảng 80% mèo từ độ tuổi thứ 3 trở đi đều mắc phải vấn đề răng miệng. Những vấn đề răng miệng như: răng, hơi thở và nướu thường là những...
Xem thêm

CHẢI RĂNG CHO MÈO - NÊN HAY KHÔNG?

Như chúng ta đã biết, không vệ sinh răng miệng sẽ dẫn đến các vấn đề như viêm nha chu hay mảng bám trên răng. Tuy nhiên, việc chải răng cho mèo lại là...
Xem thêm