BEAPHAR JUNIOR PASTE - KEM DINH DƯỠNG CHO CHÓ CON

Beaphar Junior Paste giúp chó con khỏe mạnh, trưởng thành, tái tạo cơ, ngăn ngừa tiêu chảy mãn tính, tránh tình trạng lông không tốt do thiếu vitamin và chất bổ sung.

GIỚI THIỆU VỀ BEAPHAR

Được thành lập vào năm 1942 tại Hà Lan, cùng với niềm đam mê chó mèo trong hơn 70 năm qua, Beaphar đã phát triển, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dược phẩm, chăm sóc sức khỏe và thực phẩm cao cấp để cải thiện cuộc sống của tất cả các loại vật nuôi.

Sứ mệnh - giúp chăm sóc vật nuôi của bạn

Để sống theo khẩu hiệu "Beaphar, niềm đam mê với vật nuôi", Beaphar cống hiến hàng ngày cho sự phát triển của các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc thú cưng. Sự nghiên cứu liên tục và phát triển sản phẩm là những yếu tố quan trọng nhất để duy trì vị trí hàng đầu của Beaphar trên thị trường.

Sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm của Beaphar bao gồm hơn 800 sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm y tế đến thực phẩm cao cấp.

Chất lượng luôn là sự quan tâm hàng đầu tại Beaphar. Đây được xem là nghĩa vụ hàng đầu mà Beaphar cần phải thực hiện và đáp ứng, tất cả các khâu sản xuất và sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Beaphar Junior Paste giúp chó con khỏe mạnh, trưởng thành, tái tạo cơ, ngăn ngừa tiêu chảy mãn tính, tránh tình trạng lông không tốt do thiếu vitamin và chất bổ sung.

 

THÀNH PHẦN

Nguyên liệu

Sữa và các dẫn xuất từ sữa, các loại đường, các khoáng chất, protein từ động vật thân mềm và động vật giáp xác, các nấm men có lợi, các loại ngũ cốc, Các dẫn xuất từ thịt và động vật, Dẫn xuất nguồn gốc thực vật, dầu và chất béo.

Thành phần dinh dưỡng

 

Thành phần dinh dưỡng Beaphar Junior Paste - Kem dinh dưỡng cho chó con (Ảnh: www.cityzoo.vn)

 

Thành phần phân tích

 

Thành phần phân tích Beaphar Junior Paste - Kem dinh dưỡng cho chó con (Ảnh: www.cityzoo.vn)

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chỉ định

  • Dành cho chó biếng ăn
  • Thích hợp cho chó đang mang thai hoặc cho con bú
  • Thích hợp cho chó hơn 6 tuần tuổi
  • Có thể trộn với thức ăn hoặc cho ăn trực tiếp

Liều lượng

  • Chó nặng dưới 3kg: 0,3-1g
  • Chó nặng 3-6kg: 0,3-1g
  • Chó nặng 6-9kg: 0,3-3g
  • Chó nặng 9-12kg: 0,3-3,5g
  • Chó nặng trên 12kg: 0,3-4,5g
  • Luôn cung cấp nước uống

 

CÁCH GIỮ AN TOÀN CHO CHÓ LỚN TUỔI TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Ở độ tuổi xế chiều, chó già sẽ trở nên kém nhanh nhẹn và sự nhạy bén. Việc thay đổi và điều chỉnh vị trí những vật dụng trong nhà sẽ giúp cả bạn...
Xem thêm

7 NGUYÊN NHÂN KHIẾN HƠI THỞ CỦA CHÓ CÓ MÙI

Dành một ít thời gian cho chó và bạn có thể bắt gặp mùi hôi ở hơi thở của chúng bởi vì chó không hề biết xấu hổ. Chúng hoàn toàn không thể nhận biết...
Xem thêm

GỢI Ý VỀ THỰC PHẨM CHO CHÓ CON

Chó con nên được cho ăn theo đúng nhu cầu tùy theo độ tuổi và kích cỡ Mini, Medium, Maxi để phát triển khung xương toàn diện, hệ miễn dịch khỏe mạnh và...
Xem thêm

KIỂM SOÁT HÀNH VI ĂN NHANH Ở THÚ CƯNG

Một số chó mèo sẽ ăn như thể chúng không bao giờ còn được ăn một lần nào nữa, chúng nuốt rất nhanh và hầu như không nhai thức ăn. Việc ăn quá nhanh...
Xem thêm